Gặp mặt sinh viên Khoa Công nghệ hóa trước khi bước vào năm học mới

Ngày 19/07/2019 tại Hội trưởng tầng 5 - tòa nhà Thư viện khu B, Khoa Công nghệ hóa đã tổ chức gặp mặt sinh viên các khóa để tư vấn học tập và nghiên cứu khoa học trước khi bước vào năm học mới (2019-2020)

Nhằm giúp sinh viên Đại học các khóa K11, K12, K13 có định hướng và xác định mục tiêu học tập tốt, Khoa Công nghệ hóa đã tổ chức "Tư vấn học tập cho sinh viên và hội thảo định hướng nghiên cứu khoa học cho sinh viên năm học 2019-2020". Mục tiêu của buổi tư vấn:

- Định hướng và tư vấn sinh viên lựa chọn chuyên ngành phù hợp;

- Hướng dẫn sinh viên đăng ký môn học trong học kỳ 1 năm học 2019-2020;

- Giới thiệu các định hướng nghiên cứu khoa học của các giảng viên;

- Phát động, hướng dẫn sinh viên đăng ký nghiên cứu khoa học.

Đến dự buổi gặp mặt có:

- PGS.TS Nguyễn Quang Tùng - Trưởng khoa và các thầy cô trong Ban Chủ nhiệm Khoa;

- Các thầy cô là Trưởng các bộ môn: Hóa cơ sở; Công nghệ hóa hữu cơ; Công nghệ hóa vô cơ; Công nghệ hóa phân tích; Công nghệ hóa dầu; Công nghệ môi trường;

- Các giảng viên và sinh viên đại học các ngành: Công nghệ kỹ thuật hóa học; Công nghệ kỹ thuật môi trường; Công nghệ thực phẩm.

Trong phát biểu khai mạc, PGS.TS Nguyễn Quang Tùng đã có những tổng kết sơ lược kết quả học tập, sinh viên nghiên cứu khoa học trong năm học 2018-2019 và các định hướng, mục tiêu trong năm học 2019-2020. Thầy bày tỏ mong muốn với các thành tích đạt được trong năm học 2018-2019, thầy trò Khoa Công nghệ hóa sẽ quyết tâm đạt được các mục tiêu năm học 2019-2020.

Trong phần hướng dẫn chọn chuyên ngành phù hợp đối với sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật hóa học, các thầy cô Trưởng các bộ môn đã có những giới thiệu và định hướng việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ứng với các chuyên ngành. Đồng thời các thầy cô cố vấn học tập đã có các hướng dẫn cụ thể, chi tiết các môn học cần lựa chọn trong học kỳ 1 năm học 2019-2020. Các em sinh viên đã có các câu hỏi về các chuyên ngành và môn học tương ứng, cách sắp xếp thời khóa biểu sao cho khoa học và thích hợp nhất. Các câu hỏi đều được các thầy cô giải đáp tận tình chu đáo.

Phần giới thiệu đinh hướng nghiên cứu khoa học cho sinh viên cũng đã được các thẩy cô Trưởng các bộ môn trình bày rất nhiệt tình và tâm huyết. Các thầy cô đã truyền cảm hứng cho các em. Sinh viên cũng đã được truyền lửa từ bài trình bày của nhóm sinh viên đạt giải nhất SVNCKH năm học 2019-2020. Các em đã tỏ rõ sự quan tâm tới việc nghiên cứu khoa học trong việc đặt ra các câu hỏi để được các thầy cô giải đáp.

Sau buổi gặp mặt sinh viên đều tỏ ra phấn khởi và tràn trề khí thế, điều này cho thấy hoàn toàn có thể tin tưởng kết quả tốt đẹp sẽ đến với thầy trò Khoa Công nghệ hóa trong năm học 2019-2020.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Gặp mặt sinh viên Khoa Công nghệ hóa trước khi bước vào năm học mới

PGS.TS Nguyễn Quang Tùng phát biểu

Gặp mặt sinh viên Khoa Công nghệ hóa trước khi bước vào năm học mớiGiải đáp các câu hỏi cho sinh viên

Gặp mặt sinh viên Khoa Công nghệ hóa trước khi bước vào năm học mớiGiới thiệu các đinh hướng nghiên cứu khoa học

Gặp mặt sinh viên Khoa Công nghệ hóa trước khi bước vào năm học mớiToàn cảnh buổi gặp mặt

  • Thứ Bảy, 16:05 20/07/2019