Tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường cho nghiên cứu sinh Nguyễn Văn Thắng

Sáng ngày 8/03/2022 nghiên cứu sinh Nguyễn Văn Thắng đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp trường với đề tài: "Nghiên cứu chế tạo vật liệu nanocomposite kháng khuẩn trên cơ sở polyethylene chứa nano bạc lai với một số oxit kim loại".

Đề tài: "Nghiên cứu chế tạo vật liệu nanocomposite kháng khuẩn trên cơ sở polyethylene chứa nano bạc lai với một số oxit kim loại" thuộc ngành đào tạo Kỹ thuật hóa học, mã số: 9520301. Người hướng dẫn: TS. Nguyễn Tuấn Anh – Viện Kỹ thuật nhiệt đới và PGS.TS. Nguyễn Thế Hữu – Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Đây là nghiên cứu sinh ngành Kỹ thuật hóa học đầu tiên được đánh giá luận án cấp Trường tại cơ sở đào tạo Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Hội đồng đánh giá luận án gồm:

GS.TS Lê Thanh Sơn (Trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN) - Chủ tịch Hội đồng;

TS Phạm Thị Mai Hương (Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội) - Ủy viên Thư ký

PGS.TS Đào Ngọc Nhiệm (Viên Hóa học Vật liệu, Viện Khoa học Quân sự) - Phản biện 1;

PGS.TS Vũ Minh Tân (Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội) - Phản biện 2;

PGS.TS Chu Ngọc Châu (Trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN) - Phản biện 3;

PGS.TS Lê Nguyễn Thành (Viện Hóa sinh biển, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam) - Ủy viên

PGS.TS Đào Quốc Tùy (Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội) - Ủy viên.

Tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường cho nghiên cứu sinh Nguyễn Văn ThắngHội đồng đánh giá luận án Tiến sĩ cấp trường cho NCS Nguyễn Văn Thắng

Tất cả thành viên Hội đồng đã có mặt tại buổi bảo vệ. Hội đồng đã thông qua lý lịch khoa học, quá trình học tập và kết quả nghiên cứu khoa học của NCS Nguyễn Văn Thắng. Các thành viên Hội đồng đều nhất trí: Đề tài phù hợp với chuyên ngành Kỹ thuật hóa học, nội dung luận án phù hợp với tên đề tài và không trùng lặp với các công trình đã công bố trong và ngoài nước.

NCS Nguyễn Văn Thắng đã trình bày tóm tắt các kết quả nghiên cứu và những đóng góp của đề tài. Các thành viên Hội đồng đã nhận xét các kết quả đạt được, đặt các câu hỏi làm rõ hơn về nội dung và kết quả nghiên cứu. Hội đồng đã đánh giá cao các kết quả đạt được của NCS và tập thể hướng dẫn, đây là công trình nghiên cứu có chất lượng tốt, có giá trị khoa học và thực tiễn. Thay mặt Hội đồng, GS.TS Lê Thanh Sơn đã đánh giá cao các kết quả đạt được của Luận án, ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của NCS Nguyễn Văn Thắng.

Tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường cho nghiên cứu sinh Nguyễn Văn ThắngNCS Nguyễn Văn Thắng trình bày báo cáo trước Hội đồng

Kết luận của Hội đồng chấm luận án đánh giá cao ý nghĩa khoa học, độ tin cậy và những đóng góp mới của luận án. Kết quả đánh giá: 6/7 phiếu đánh giá luận án đạt kết quả xuất sắc. Hội đồng đề nghị Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội công nhận học vị, cấp bằng Tiến sĩ cho NCS Nguyễn Văn Thắng.

Tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường cho nghiên cứu sinh Nguyễn Văn ThắngNCS Nguyễn Văn Thắng chụp ảnh với Hội đồng đánh giá luận án sau buổi bảo vệ

• Thứ Ba, 15:46 08/03/2022

Hội thảo lấy ý kiến về chuẩn đầu ra, chương trình đào tạo trình độ Đại học ngành Hóa dược - Khoa Công nghệ Hóa

Thứ Năm, 00:00 24/02/2022