Chiều ngày 02/06/2023 nghiên cứu sinh Vũ Tiến Viết đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp trường với đề tài: "Nghiên cứu chế tạo màng sơn đa chức năng trên cơ sở nhựa acrylic nhũ tương và các hạt lai nano Ag/TiO2, Ag/ZnO"

Đề tài: "Nghiên cứu chế tạo màng sơn đa chức năng trên cơ sở nhựa acrylic nhũ tương và các hạt lai nano Ag/TiO2, Ag/Zn" thuộc ngành đào tạo Kỹ thuật hóa học, mã số: 9520301. Người hướng dẫn: PGS.TS. Nguyễn Thế Hữu – Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và TS. Nguyễn Tuấn Anh – Viện Kỹ thuật nhiệt đới.

Hội đồng đánh giá luận án gồm:

GS.TS Lê Thanh Sơn (Trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN) - Chủ tịch Hội đồng;

PGS.TS. Lê Thị Hồng Nhung (Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội) - Ủy viên Thư ký

PGS.TS. Ngô Trịnh Tùng (Viện Hóa học, Viện Hàn Lâm KH&CN Việt Nam) - Phản biện 1;

PGS.TS Vũ Minh Tân (Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội) - Phản biện 2;

PGS.TS. Nguyễn Thanh Bình (Trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN) - Phản biện 3;

PGS.TS. Chu Chiến Hữu (Viên Hóa học Vật liệu, Viện Khoa học Quân sự) - Ủy viên

PGS.TS. Nguyễn Thanh Liêm (Trung tâm nghiên cứu vật liệu polyme & compozit - Đại học Bách khoa Hà Nội) - Ủy viên.

TS Dư Đình Viên, đại diện TTĐTSĐH tuyên bố lý do, đọc Quyết định thành lập Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp trường của của Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và giới thiệu đại biểu tham dự.

GS.TS. Lê Thanh Sơn, Chủ tịch Hội đồng công bố các thành viên Hội đồng có mặt và thông qua chương trình làm việc của Hội đồng. Hội đồng và những người có mặt tại buổi bảo vệ đã được nghe PGS.TS. Lê Thị Hồng Nhung, thư ký Hội đồng đọc lý lịch khoa học, các điều kiện cần thiết để nghiên cứu sinh Vũ Tiến Việt được bảo vệ luận án ở Hội đồng đánh giá luận án cấp trường ĐHCN Hà Nội. Hội đồng đã thông qua lý lịch khoa học, quá trình học tập và kết quả nghiên cứu khoa học của NCS Vũ Tiến Việt. Các thành viên Hội đồng đều nhất trí: Đề tài phù hợp với chuyên ngành Kỹ thuật hóa học, nội dung luận án phù hợp với tên đề tài và không trùng lặp với các công trình đã công bố trong và ngoài nước.

NCS Vũ Tiến Việt đã trình bày tóm tắt các kết quả nghiên cứu và những đóng góp của đề tài. Các thành viên Hội đồng đã nhận xét các kết quả đạt được, đặt các câu hỏi làm rõ hơn về nội dung và kết quả nghiên cứu. Hội đồng đã đánh giá cao các kết quả đạt được của NCS và tập thể hướng dẫn, đây là công trình nghiên cứu có chất lượng tốt, có giá trị khoa học và thực tiễn. Thay mặt Hội đồng, GS.TS Lê Thanh Sơn đã đánh giá cao các kết quả đạt được của Luận án, ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của NCS Vũ Tiến Việt.

Kết luận của Hội đồng chấm luận án đánh giá cao ý nghĩa khoa học, độ tin cậy và những đóng góp mới của luận án. Hội đồng đã bỏ phiếu thông qua kết quả, kết quả đánh giá: 6/6 thành viên Hội đồng có mặt đều đánh giá luận án đạt. Hội đồng đề nghị Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội công nhận học vị, cấp bằng Tiến sĩ cho NCS Vũ Tiến Việt.

Một số hình ảnh tại Hội đồng bảo vệ:

Tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường ngành Kỹ thuật Hóa học cho nghiên cứu sinh Vũ Tiến ViệtPGS.TS Phạm Thị Mai Hương, trưởng khoa Công nghệ Hóa chúc mừng NCS. Vũ Tiến Việt

Tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường ngành Kỹ thuật Hóa học cho nghiên cứu sinh Vũ Tiến ViệtHội đồng và các khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng NCS Vũ Tiến Việt

Tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường ngành Kỹ thuật Hóa học cho nghiên cứu sinh Vũ Tiến ViệtTập thể hướng dẫn chúc mừng NCS Vũ Tiến Việt

• Thứ Bảy, 16:28 03/06/2023

Giảng viên Khoa Công nghệ Hóa thăm quan và trao đổi kiến thức tại Công ty Ajinomoto Việt Nam

Thứ Bảy, 08:58 11/03/2023
Khai mạc giải bóng đá nam sinh viên Khoa Công nghệ Hóa