Tổ chức Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên ngành Công nhệ thực phẩm

Ngày 21/05/2022 tại tòa nhà B2, Khoa Công nghệ Hóa tổ chức Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên ngành Công nhệ thực phẩm khóa đầu tiên.

Ngành Công nghệ thực phẩm được đào tạo tại Khoa Công nghệ Hóa trường Đại học Công nghiệp Hà Nội từ năm học 2017-2018, đến nay 73 sinh viên đủ điều kiện bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đã rộn ràng trong Lễ bảo vệ.

Tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, ngành Công nghệ thực phẩm được đào tạo theo định hướng ứng dụng. Vì vậy, nội dung khóa luận của sinh viên thực hiện gắn liền với thực tế theo 2 định hướng: Đồ án thiết kế và luận văn nghiên cứu. Với đồ án thiết kế sinh viên tiến hành thiết kế, tính toán dây truyền sản xuất, thiết kế phân xưởng, nhà máy thực phẩm. Với luận văn nghiên cứu, đối tượng nghiên cứu thường hướng tới các sản phẩm cụ thể là các sản phẩm thực phẩm mới theo thị hiếu tiêu dùng như: trà thảo mộc, các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, đồ uống, thực phẩm lên men, bánh kẹo.... Ngay từ khi thực tập và bước vào làm khóa luận, sinh viên đã rất hào hứng với đề tài của mình. Vì vậy, các em rất tự tin trình bày trước Hội đồng. Sau khi sinh viên trình bày báo cáo, các thầy cô thành viên Hội đồng nhận xét, đánh giá quá trình làm khóa luận của sinh viên; đặt các câu hỏi đánh giá sinh viên và làm rõ hơn nội dung khóa luận. không khí tại các Hội đồng nghiêm túc nhưng không căng thẳng. Sinh viên tham gia bảo vệ có chút hồi hộp căng thẳng ban đầu nhưng nhanh chóng vượt qua và tự tin trình bày kết quả. Nhiều sinh viên được Hội đồng đánh giá rất cao về kết quả thực hiện và kết quả bảo vệ tại hội đồng, có nhiều sản phẩm mới được tạo ra từ các đề tài.

Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm đã thành công tốt đẹp. Đây là khóa sinh viên Công nghệ thực phẩm đầu tiên được kết thúc khóa học trong sự vui mừng phấn khởi của cả thầy và trò Khoa Công nghệ Hóa. Sự thành công của Lễ bảo vệ đã chứng tỏ sự thành công trong đào tạo ngành Công nghệ thực phẩm của Khoa Công nghệ Hóa trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Vượt qua mọi khó khăn, với sự cố gắng nỗ lực của tập thể giảng viên Khoa Công nghệ Hóa, sự quan tâm của Lãnh đạo Nhà trường với sự đầu tư đúng hướng về điều kiện cơ sở vật chất trang thiết bị phục vụ đào tạo ngành Công nghệ thực phẩm, chắc chắn sự thành công của khóa sinh viên đầu tiên sẽ được tiếp nối thêm nhiề thành công hơn nữa của các khóa sinh viên Công nghệ thực phẩm các năm sau. Xin được chia vui và chúc mừng thầy và trò khoa Công nghệ Hóa!

Một số hình ảnh lại Lễ bảo vệ:

Tổ chức Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên ngành Công nhệ thực phẩmSinh viên trình bày trước Hội đồng

Tổ chức Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên ngành Công nhệ thực phẩm

SInh viên chụp ảnh cùng các thành viên Hội đồng sau khi bảo vệ

Tổ chức Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên ngành Công nhệ thực phẩmNhững gương mặt tươi vui của sinh viên sau Lễ bảo vệ

• Chủ Nhật, 09:28 22/05/2022

Lễ Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ kỹ thuật Hóa học

Thứ Bảy, 09:34 21/05/2022
Sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật Môi trường tưng bừng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Thứ Sáu, 16:39 20/05/2022
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN CHI ĐOÀN KHOA CÔNG NGHỆ HOÁ LẦN THỨ VIII, NHIỆM KỲ 2022 - 2024

Thứ Sáu, 07:57 29/04/2022