Advanced methodologies for detection and determination of heavy metals in food
Dang-Thuan Tran<sup>*</sup>, Thi Cam Van Do, Quang Trung Nguyen, Truong Giang Le
Dang-Thuan Tran<sup>*</sup>, Thi Cam Van Do, Quang Trung Nguyen, Truong Giang Le
Sáng 5/5/2018, tại phòng bảo vệ luận án số 2 - tầng 10, nhà A1, đã diễn ra Hội nghị Khoa học HaUI lần thứ II của ban chuyên môn Công nghệ hóa.
Tran Minh Ngoc, Nguyen Thi Thanh Phuong, Nguyen Minh Khoi, SeonJu Park, Hee Jae Kwak, Nguyen Xuan Nhiem, Bui Thi Thu Trang, Bui Huu Tai, Jae-Hyoung Song, Hyun-Jeong Koe and Seung Hyun Kim.
(BGĐT) - Cam đường Canh có thể kéo dài thời gian bảo quản khoảng hai tháng nhưng vẫn giữ được màu sắc, độ tươi, bảo đảm chất lượng... Đây là kết quả thử nghiệm của các chuyên gia Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội bằng biện pháp sử dụng màng sinh học Chitosan.
Nguyen Thuy Chinh, Nguyen Thi Thu Trang, Nguyen Vu Giang, Dinh Thi Mai Thanh, To Thi Xuan Hang, Nguyen Quang Tung, Chu Quang Truyen, Pham Minh Quan, Pham Quoc Long, Thai Hoang.
Nguyen Thi Thanh Mai.Faculty of Chemistry, Hanoi University of Industry, Hanoi, Vietnam.
Dang Ngoc Quang, Tran Cong So, Nguyen Thi Phuong Thanh, Le Thi Phuong Hoa, Pham Huu Dien, Truong Minh Luong, Nguyen Quang Tung, Le Duc Long, Tran Duc Dai & Nguyen Quyet Tien
Trần Văn Minh, Nguyễn Thị Thanh Mai,Nguyễn Thị Hồng Hạnh
T.C.V. Do, H.W. SchererDepartment of Plant Nutrition, Institute of Crop Science and Resource Conservation,University of Bonn, Bonn, Germany.
Copyright © 2018 Hanoi University of Industry.