Ấm áp tình thầy trò trong buổi gặp mặt chúc mừng và tri ân các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 18/11/2022, tại Phòng Hội thảo nhà B2, Khoa Công nghệ Hóa đã tổ chức gặp mặt chúc mừng và tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11)

Ngay từ sớm, các cựu giảng viên, giảng viên, cựu sinh viên và sinh viên Khoa Công nghệ Hóa đã đến rất đông, không khí vô cùng vui vẻ. Trước khi buổi gặp mặt chính thức diễn ra, phía ngoài hành lang và sân trước nhà B2, không khí đã rất tưng bừng phấn khởi. Các thầy cô đã từng giảng dạy và các thầy cô đang giảng dạy tại khoa gặp nhau trò chuyện thăm hỏi, ôn lại kỷ niệm. Nhộn nhịp hơn là các em sinh viên và cựu sinh viên về thăm và chúc mừng thầy cô, các em mang đến những bó hoa tươi thắm chúc mừng và tri ân thầy cô, những người đã tận tâm, nhiệt tình giảng dạy các em, định hướng các em lập thân lập nghiệp.

Tại Phòng Hội thảo, buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi và ấm áp tình thầy trò. TS. Phạm Thị Mai Hương, Trưởng khoa Công nghệ Hóa đã phát biểu chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, ghi nhận những đóng góp rất đáng trân trọng của các thế hệ giảng viên vào sự phát triển của Khoa và trao những bó hoa tươi thắm tặng các thầy cô.

Ấm áp tình thầy trò trong buổi gặp mặt chúc mừng và tri ân các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt NamTS. Phạm Thị Mai Hương, Trưởng Khoa tặng hoa thầy Nguyễn Văn Lại, nguyên Trưởng Khoa Công nghệ Hóa

Đến dự và chúc mừng các giảng viên Khoa Công nghệ Hóa có các giảng viên là nghiên cứu viên thuộc Viện Công nghệ HaUI, dẫn đầu là PGS.TSKH Phạm Đức Cường - Viện trưởng.

Ấm áp tình thầy trò trong buổi gặp mặt chúc mừng và tri ân các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt NamPGS.TSKH Phạm Đức Cường cùng các giảng viên, nghiên cứu viên Viện Công nghệ HaUI tặng hoa chúc mừng Khoa Công nghệ Hóa

Đại diện sinh viên các khóa đã đến tặng hoa chúc mừng các thầy cô, các em đã có những phát biểu chân thành và xúc động nhớ ơn thầy cô. Các em mang đến những tiết mục văn nghệ vui tươi, ấm áp ca ngợi thầy cô.

Ấm áp tình thầy trò trong buổi gặp mặt chúc mừng và tri ân các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt NamẤm áp tình thầy trò trong buổi gặp mặt chúc mừng và tri ân các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt NamẤm áp tình thầy trò trong buổi gặp mặt chúc mừng và tri ân các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt NamĐại diện sinh viên các khoa tặng hoa chúc mừng thầy cô

Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí xúc động và lưu luyến. Sau buổi gặp mặt các thầy cô đã lưu giữ lại những khung hình đẹp cho một ngày kỷ niệm vui vẻ chan chứa nghĩa tình.

Ấm áp tình thầy trò trong buổi gặp mặt chúc mừng và tri ân các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt NamẤm áp tình thầy trò trong buổi gặp mặt chúc mừng và tri ân các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt NamẤm áp tình thầy trò trong buổi gặp mặt chúc mừng và tri ân các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt NamCác giảng viên và cựu giảng viên chụp ảnh lưu niệm

  • Thứ Hai, 15:36 21/11/2022