Đại học Công nghệ Hóa K2 gặp mặt kỷ niệm 10 năm ra trường

Sau nhiều ngày chờ đợi, ngày 21/08/2022chương trình Gặp mặt kỷ niệm 10 năm ngày ra trường của lớp Đại học Công nghệ kỹ thuật hóa học khóa 2 đã diễn ra ấm áp tình thầy trò, bè bạn tại Phòng Hội thảo nhà B2 - Khoa Công nghệ Hóa

Mặc dù đã được lên chương trình từ tháng 8 năm 2021 nhưng vì dịch bệnh Covid-19 cuộc gặp mặt kỷ niệm 10 năm ra trường của sinh viên lớp Đại học Công nghệ kỹ thuật hóa học khóa 2 bị lùi lại tới tận tháng 8 năm 2022. Mười một năm đã qua, từ ngày các tân kỹ sư Công nghệ kỹ thuật hóa học thuộc lớp Đại học hóa khóa 2 rời mái trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, hôm nay các bạn về thăm lại mái trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, gặp gỡ thầy cô và bạn bè. Gặp mặt sau mười một năm ra trường là một dấu ấn của chặng đường mười một năm phấn đấu và thành công của cựu sinh viên Khóa 2, cũng là dịp để ôn lại kỷ niệm xưa và tri ân thầy cô. Để có được Ngày trở về hôm nay phải có rất nhiều sự cố gắng nỗ lực và nhiệt tình của các thành viên lớp cũ và Ban liên lạc như Nguyễn Văn Thơm; Nguyễn Văn Bằng; Nguyễn Trọng Cao.... Dù bận rộn với công việc, gia đình và bao chuyện khác các bạn đã tạm xếp lại để về bên nhau, bên thầy cô giáo cũ.

Trong buổi gặp mặt, cựu lớp trưởng Nguyễn Văn Thơm và cựu bí thư Đoàn là Nguyễn Văn Bằng thay mặt lớp Đại học Hóa khóa 2 báo cáo với các thầy cô những thành công đã đạt được của các bạn trong lớp, đồng thời bày tỏ lòng tri ân thầy cô đã chắp cánh ước mơ cho chúng em có được thành công ngày hôm nay. Rất nhiều bạn thành viên của lớp đã báo cáo với thầy cô về công việc, cuộc sống của mình, tất cả đều rạng rỡ niềm vui xen lẫn bồi hồi xúc động.

Đại diện cho các thầy cô đang công tác tại Khoa, TS Phạm Thị Mai Hương - Trưởng khoa đã phát biểu chúc mừng thành công của các em. Cô vui mừng chia sẻ với các em những thành tựu đã đạt được của Khoa trong những năm qua. Đón các em trong Ngày trở về, Khoa Công nghệ Hóa đã có những bước chuyển mình rất mạnh và có nhiều thành công trong đào tao và nghiên cứu khoa học. Thành công trong đào tạo là: từ năm 2003, khi chỉ đào tạo cấp Cao đẳng trở xuống, năm 2005 đào tạo Đại học với 1 ngành Công nghệ kỹ thuật hóa học, đến nay Khoa đã đào tạo trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ; Đại học với 3 ngành học: Công nghệ kỹ thuật hóa học; Công nghệ Môi trường; Công nghệ Thực phẩm. Cô cũng vui mừng thông báo, năm 2022 Khoa đã được Bộ Giáo dục và đào tạo cho phép đào tạo đại học ngành Công nghệ Hóa dược. Thành công trong nghiên cứu khoa học là: các giảng viên của khoa hầu hết có trình độ Tiến sĩ, hàng năm đã công bố hàng trăm bài báo trong nước; hàng chục bài báo quốc tế; đã có những công trình khoa học cấp Nhà nước, những sản phẩm đề tài nghiên cứu được ứng dụng thực tế. Đặc biệt đã có những sản phẩm thực tế đáp ứng được yêu cầu của đời sống xã hội như sản phẩm nước rửa tay sát khuẩn; sản phẩm nước uống đóng chai; sản phẩm giấm quả lên men.

Thời gian qua đi, kỷ niệm lắng đọng. Mười một năm trôi qua, với thầy và trò Khoa Công nghệ Hóa đã có nhiều khó khăn được vượt qua, đã có nhiều thành công được ghi nhận để hôm nay thầy trò cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm, những thành công và cả những ước mơ. Tất cả đều tin tưởng vào tương lại tươi sáng và tràn đầy hạnh phúc.

Một số hình ảnh của buổi kỷ niệm:

Đại học Công nghệ Hóa K2 gặp mặt kỷ niệm 10 năm ra trườngCựu Bí thư Nguyễn Văn Bằng phát biểu lời tri ân thầy cô

Đại học Công nghệ Hóa K2 gặp mặt kỷ niệm 10 năm ra trườngCựu Lớp trưởng Nguyễn Văn Thơm báo cáo các thầy cô những thành công của các bạn trong lớp

Đại học Công nghệ Hóa K2 gặp mặt kỷ niệm 10 năm ra trườngTS. Phạm Thị Mai Hương, trưởng khoa Công nghệ Hóa chào mừng các em và chia sẻ những thành công của Khoa

Đại học Công nghệ Hóa K2 gặp mặt kỷ niệm 10 năm ra trường

Thầy trò ôn lại kỷ niệm xưa

Đại học Công nghệ Hóa K2 gặp mặt kỷ niệm 10 năm ra trườngThầy trò cùng chụp ảnh kỷ niệm ngày gặp mặt

• Thứ Hai, 19:03 22/08/2022

Khoa Công nghệ Hóa, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội mở đào tạo ngành Hóa dược

Chủ Nhật, 21:42 21/08/2022
Hoạt động kiến tập sản xuất của sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm

Thứ Hai, 14:03 11/07/2022