Giảng viên Nguyễn Thị Kim An bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ cấp Viện

Sáng ngày 14 tháng 10 năm 2020, tại Phòng họp 1705, nhà A 28-Tòa nhà Ươm tạo Công Nghệ Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, NCS Nguyễn Thị Kim An đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp Viện.

Đề tài luận án: “Nghiên cứu hóa học và hoạt tính sinh học của hai loài tai chua (Garcinia cowa Roxb. ex Choisy) và đằng hoàng (Garcinia hanburyi Hook. f) ở Việt Nam” đã được nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Kim An bảo vệ thành công trước Hội đồng đánh giá luận án cấp Viện Hàn lâm.

Đến dự Lễ bảo vệ có đầy đủ các thành viên Hội đồng đánh giá luận án; đại diện cơ sở đào tạo (Học viện khoa học và công nghệ); đại diện của đơn vị cử NCS (Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội) cùng các đồng nghiệp là các giảng viên khoa Công nghệ Hóa trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và gia đình NCS Nguyễn Thị Kim An. Ngoài ra, một số nhà khoa học thuộc Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên cũng quan tâm đến dự buổi bảo vệ.

Tại Lễ bảo vệ NCS Nguyễn Thị Kim An đã tự tin trình bày những nội dung và kết quả đạt được của luận án trước Hội đồng đánh giá. Các thành viên hội đồng đã đưa ra các nhận xét chi tiết, đầy đủ và đặt ra các câu hỏi để cho NCS hoàn thiện luận án của mình một cách tốt nhất. NCS đã trả lời rất tốt các câu hỏi của các thành viên Hội đồng. Bên cạnh đó, NCS cũng nhận được nhiều góp ý thiết thực, hữu ích từ các nhà khoa học đến tham dự. Hội đồng và các nhà khoa học đã ghi nhận và đánh giá cao các đóng góp của Luận án. Luận án đã công bố 8 bài báo trong nước và quốc tế, trong đó có 2 bào báo thuộc danh mục SCIE; 01 bằng độc quyền sáng chế (đã chấp nhận đơn), đây là những đóng góp quan trọng cho khoa học.

Kết thúc buổi bảo vệ, 100% thành viên Hội đồng đã bỏ phiếu tán thành đề nghị công nhận học vị Tiến sĩ cho NCSNguyễn Thị Kim An.

Lễ bảo vệ Luận án tiến sĩ cấp Viên của NCS Nguyễn Thị Kim An đã thành công tốt đẹp. Vượt qua nhiều khó khăn vất vả, với lòng say mê học tập, nghiên cứu dưới, sự hướng dẫn tận tình của tập thể hướng dẫn, sự động viên của các đồng nghiệp và người thân, NCS Nguyễn Thị Kim An đã thành công trong công trình nghiên cứu của mình. Thành công này sẽ mở ra một chặng đường mới cho NCS trong sự nghiệp khoa học.

Xin chúc mừng giảng viên Nguyễn Thị Kim An, chúc mừng Viện Hóa học các howjc chất thiên nhiên đã có thêm một NCS bảo về thành công luận án, chúc mừng Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, chúc mừng Khoa Công nghệ Hóa đã có thêm một Tiến sĩ, chúc mừng gia đình giảng viên Nguyễn Thị Kim An.

Một số hình ảnh trong buổi Bảo vệ:

Giảng viên Nguyễn Thị Kim An bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ cấp ViệnNCS Nguyễn Thị Kim An trình bày luận án trước Hội đồng và được Hội đồng nhận xét

Giảng viên Nguyễn Thị Kim An bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ cấp ViệnNCS Nguyễn Thị Kim An chụp ảnh cùng Hội đồng đánh giá và tập thể cán bộ hưỡng dẫn sau Lễ bảo vệ

Giảng viên Nguyễn Thị Kim An bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ cấp ViệnTS. Phạm Thị Mai Hương - trưởng khoa Công nghệ Hóa tặng hoa chúc mừng giảng viên Nguyễn Thị Kim An

Giảng viên Nguyễn Thị Kim An bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ cấp ViệnĐồng nghiệp chúc mừng giảng viên Nguyễn Thị Kim An đã báo vệ thành công luận án

• Thứ Năm, 09:28 15/10/2020

Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ Kỹ thuật hóa học K8

Chủ Nhật, 20:40 28/06/2020
Bảo vệ luận văn thạc sĩ Khóa 7- đợt 2 ngành Kỹ thuật hóa học

Thứ Sáu, 14:43 18/10/2019
Khai mạc Giải bóng đá nam sinh viên Khoa Công nghệ hóa năm 2019

Thứ Hai, 09:49 04/03/2019