Giảng viên Vũ Thị Hòa bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ cấp Viện

Chiều ngày 06 tháng 08 năm 2020, tại Phòng họp 1702, Tòa nhà Ươm tạo Công Nghệ Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, NCS Vũ Thị Hòa đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp Viện.

Đề tài luận án: "Nghiên cứu tổng hợp hệ vật liệu compozit mới trên cơ sở MOFs chứa Fe và graphen oxit ứng dụng làm quang xúc tác để phân hủy thuốc nhuộm trong môi trường nước", thuộc chuyên ngành Hóa lý thuyết và hóa lý, mã số: 9.44.01.19 đã được NCS Vũ Thị Hòa bảo vệ thành công tại Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp Viện.

Đến dự Lễ bảo vệ có đầy đủ các thành viên Hội đồng đánh giá luận án; đại diện cơ sở đào tạo (Viện Hóa học); đại diện của đơn vị cử NCS (Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội) cùng các đồng nghiệp là các giảng viên khoa Công nghệ Hóa trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và gia đình NCS Vũ Thị Hòa. Ngoài ra, một số nhà khoa học thuộc Viện Hóa học cũng quan tâm đến dự buổi bảo vệ.

Tại Lễ bảo vệ NCS Vũ Thị Hòa đã tự tin trình bày những nội dung và kết quả đạt được của luận án trước Hội đồng đánh giá. Các thành viên hội đồng đã đưa ra các nhận xét chi tiết, đầy đủ và đặt ra các câu hỏi để cho NCS hoàn thiện luận án của mình một cách tốt nhất. NCS đã trả lời rất tốt các câu hỏi của các thành viên Hội đồng. Bên cạnh đó, NCS cũng nhận được nhiều góp ý thiết thực, hữu ích từ các nhà khoa học đến tham dự. Hội đồng và các nhà khoa học đã ghi nhận và đánh giá cao các đóng góp của Luận án. Kết thúc buổi bảo vệ, 100% thành viên Hội đồng đã bỏ phiếu tán thành đề nghị công nhận học vị Tiến sĩ cho NCS Vũ Thị Hòa.

Lễ bảo vệ Luận án tiến sĩ cấp Viên của NCS Vũ Thị Hòa đã thành công tốt đẹp. Vượt qua nhiều khó khăn vất vả, với lòng say mê học tập, nghiên cứu dưới, sự hướng dẫn tận tình của tập thể hướng dẫn, sự động viên của các đồng nghiệp và người thân, NCS Vũ Thị Hòa đã thành công trong công trình nghiên cứu của mình. Thành công này sẽ mở ra một chặng đường mới cho NCS trong sự nghiệp khoa học.

Xin chúc mừng giảng viên Vũ Thị Hóa, chúc mừng Viện Hóa học đã có thêm một NCS bảo về thành công luận án, chúc mừng Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, chúc mừng Khoa Công nghệ Hóa đã có thêm một Tiến sĩ tăng cường cho đội ngũ giảng viên đang ngày càng lớn mạnh.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ:

Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ của giảng viên - NCS Vũ Thị HòaNCS Vũ Thị Hóa trình bày Luận án trước Hội đồng

Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ của giảng viên - NCS Vũ Thị HòaQuang cảnh buổi Lễ bảo vệ luận án

Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ của giảng viên - NCS Vũ Thị HòaTS. Nguyễn Tuấn Anh thừa ủy quyền Hiệu trưởng trường Đai học Công nghiệp Hà Nội tặng hoa chúc mừng tân Tiến sĩ

Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ của giảng viên - NCS Vũ Thị HòaNCS Vũ Thị Hóa chụp ảnh kỷ niệm với Hội đồng và cán bộ hướng dẫn

Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ của giảng viên - NCS Vũ Thị HòaNCS chụp ảnh cùng đồng nghiệp Khoa Công nghệ Hóa- Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

  • Thứ Sáu, 16:06 07/08/2020