Giảng viên Nguyễn Thị Thoa bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ cấp Học viện

Sáng ngày 20 tháng 03 năm 2021, tại Phòng họp 1705, Tòa nhà Ươm tạo Công Nghệ Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, NCS Nguyễn Thị Thoa đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp Học viện

Đề tài luận án: "Nghiên cứu xây dựng bộ dữ liệu phân tích định tính, định lượng hoạt chất trong dược liệu hà thủ ô đỏ Fallopia Multiflora (Thunberg) Haraldson", thuộc chuyên ngành Hóa hữu cơ, mã số: 9.44.01.14 đã được NCS Nguyễn Thị Thoa bảo vệ thành công tại Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp Học viện.

Hội đồng đánh giá luận án gồm 07 thành viên dưới sự chủ trì của GS.VS Châu Văn Minh đã có mặt đầy đủ. Đến dự Lễ bảo vệ có đại diện cơ sở đào tạo (Học viện Khoa học và Công nghệ); đại diện của đơn vị cử NCS (Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội) cùng các đồng nghiệp là các giảng viên khoa Công nghệ Hóa trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và gia đình NCS Nguyễn Thị Thoa. Ngoài ra, một số nhà khoa học thuộc Viện Hóa sinh biển cũng quan tâm đến dự buổi bảo vệ.

Tại Lễ bảo vệ NCS Nguyễn Thị Thoa đã tự tin trình bày những nội dung và kết quả đạt được của luận án trước Hội đồng đánh giá. Các thành viên hội đồng đã đưa ra các nhận xét chi tiết, đầy đủ và đặt ra các câu hỏi để cho NCS hoàn thiện luận án của mình. NCS đã trả lời rất tốt các câu hỏi của các thành viên Hội đồng. Tại buổi bảo vệ, NCS cũng nhận được nhiều góp ý thiết thực, hữu ích từ các nhà khoa học đến tham dự. Hội đồng và các nhà khoa học đã ghi nhận và đánh giá cao các đóng góp của Luận án. Kết thúc buổi bảo vệ, 100% thành viên Hội đồng đã bỏ phiếu tán thành đề nghị công nhận học vị Tiến sĩ cho NCS Nguyễn Thị Thoa.

Lễ bảo vệ Luận án tiến sĩ cấp Viên của NCS Nguyễn Thị Thoa đã thành công tốt đẹp. Vượt qua nhiều khó khăn vất vả, với lòng say mê học tập, nghiên cứu dưới, sự hướng dẫn tận tình của tập thể hướng dẫn, sự động viên của các đồng nghiệp và người thân, NCS Nguyễn Thị Thoa đã thành công trong công trình nghiên cứu của mình về dược liệu Hà thủ ô đỏ. Thành công này sẽ mở ra một chặng đường mới cho NCS trong sự nghiệp khoa học.

Xin chúc mừng giảng viên Nguyễn Thị Thoa, chúc mừng Học viện khoa học và công nghệ; Viện Hóa sinh biển - Viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam đã có thêm một NCS bảo về thành công luận án, chúc mừng Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, chúc mừng Khoa Công nghệ Hóa đã có thêm một Tiến sĩ tăng cường cho đội ngũ giảng viên đang ngày càng lớn mạnh.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ:

Giảng viên Nguyễn Thị Thoa bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ cấp Học việnTS Dư Đìh Viên đại diện Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tặng hoa giảng viên Nguyễn Thị Thoa

Giảng viên Nguyễn Thị Thoa bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ cấp Học việnTS Phạm Thị Mai Hương, Trưởng khoa Công nghệ Hóa đại diện Khoa Công nghệ Hóa tặng hoa chúc mừng

Giảng viên Nguyễn Thị Thoa bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ cấp Học việnNCS Nguyễn Thị Thoa chụp ảnh kỷ niệm cùng Hội đồng đánh giá luận án và thầy hướng dẫn

Giảng viên Nguyễn Thị Thoa bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ cấp Học việnĐồng nghiệp chúc mừng giảng viên Nguyễn Thị Thoa đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ

• Chủ Nhật, 22:17 21/03/2021

Viện Công nghiệp Thực phẩm đến thăm và làm việc với Khoa Công nghệ Hóa

Thứ Bảy, 11:36 27/02/2021
Bản mô tả CTĐT trình độ ĐH ngành CNKT Môi trường năm 2020

Thứ Ba, 11:39 01/12/2020
Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học khóa 11 Khoa Công nghệ Hóa

Chủ Nhật, 23:14 15/11/2020