Viện Công nghiệp Thực phẩm đến thăm và làm việc với Khoa Công nghệ Hóa
Sáng ngày 26/02/2021 đoàn làm việc của Viện Công nghiệp Thực phẩm đã đến thăm và bàn việc hợp tác với Khoa Công nghệ Hóa
Thành phần của đoàn làm việc Viện Công nghiệp Thực phẩm gồm:
PGS. TS. Bùi Quang Thuật - Phó Viện Trưởng Viện Công nghiệp Thực phẩm; phụ trách Trung tâm Dầu Hương liệu và Phụ gia Thực phẩm.
TS. Nguyễn Mạnh Đạt - Phó Viện Trưởng Viện Công nghiệp Thực phẩm; Chủ nhiệm Bộ môn Công nghệ Enzyme và Protein;
TS. Vũ Đức Chiến - Trưởng phòng Kế hoạch Khoa học và Hợp tác quốc tế;
TS. Bùi Thị Bích Ngọc - Phó giám đốc Trung tâm Dầu Hương liệu và Phụ gia Thực phẩm;
TS. Đỗ Trọng Hưng - Chủ nhiệm Bộ môn Công nghệ Đường bột.
Về phía Khoa Công nghệ Hóa có: TS Phạm Thị Mai Hương - Trưởng khoa; TS Nguyễn Tuấn Anh - Phó trưởng khoa; PGS.TS Nguyễn Thế Hữu - Phó trưởng khoa và Trưởng các bộ môn; Trưởng phòng Thí nghiệm Phân tích và ứng dụng. Ngoài ra còn có đại diện Viện Công nghệ HaUI - PGS.TS Nguyễn Quang Tùng - Phó Viên trưởng tham gia buổi làm việc.
Tại buổi làm việc, TS Phạm Thị Mai Hương, đại diện Khoa CN Hóa, giới thiệu giới thiệu về truyền thống, lịch sự phát triển, đội ngũ và qui mô đào tạo của Khoa Công nghệ Hóa và Ngành Công nghệ thực phẩm. Trong phát biểu của mình, TS Phạm thị Mai Hương đã đề xuất một số ý kiến về hợp tác về giảng dạy, nghiên cứu khoa học, hướng dẫn sinh viên thực tập và làm khóa luận tốt nghiệp.
PGS.TS Bùi Quang Thuật đại diện Viện Công nghiệp Thực phẩm đã giới thiệu sơ lược về Viện Công nghiệp Thưc phẩm: các chức năng nhiệm vụ của Viện, các phòng TN của Viện, các cơ sở vật chất và các tiềm năng, thế mạnh của Viện. Trong lĩnh vực phân tích, ứng dụng, hiện nay Viện hiện có 2 phòng thí nghiệm đạt Vilas, hiện đang phân tích đánh giá chất lượng sản phẩm, thực phẩm cho Bộ Công thương, Cục ATVSTP…
Trong phát biểu của mình, PGS.TS Bùi Quang Thuật đã bày tỏ mong muốn, sẵn sàng nhận hợp tác với Khoa Công nghệ Hóa trong các công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, tiếp nhận hướng dẫn sinh viên thực tập và làm khóa luận tốt nghiệp.
Đoàn làm viêc của Viện Công nghiệp Thực phẩm đã giành thời gian đi thăm cơ sở vật chất, hệ thống phòng thí nghiệm và trang thiết bị phục vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học của Khoa Công nghệ Hóa.
Kết luận chung của buổi làm việc giữa Viện Công nghiệp Thực phẩm và Khoa Công nghệ Hóa đã thống nhất: với tiềm năng thế mạnh của mỗi bên, sự hợp tác giữa Viện Công nghiệp Thực phẩm và Khoa Công nghệ Hóa sẽ mang lại lợi ích cho cả hai bên đồng thời cũng đóng góp chung cho việc đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực và những sản phẩm khoa học công nghệ cho xã hội. Hai bên nhất trí tin tưởng lẫn nhau và thống nhất sẽ ký Biên bản ghi nhớ hợp tác. PGS.TS Bùi Quang Thuật đã mời TS. Phạm Thị Mai Hương và đoàn cán bộ Khoa Công nghệ Hóa sang thăm và làm việc tại Viện Công nghiệp Thực phẩm một ngày gần nhất để cùng ký Biên bản ghi nhớ hợp tác. TS Phạm Thị Mai Hương đã vui vẻ nhận lời.
Buổi làm việc giữa Viện Công nghiệp Thực phẩm và Khoa Công nghệ Hóa đã thành công tốt đẹp mở ra một năm mới với những khởi đầu thuận lợi, dấu hiệu cho một năm thành công của Khoa Công nghệ Hóa.
Một số hình ảnh tại buổi làm việc:
TS Phạm Thị Mai Hương phát biểu tại buổi làm việc
PGS.TS Bùi Quang Thuật phát biểu tại buổi làm việc
Đoàn đi thăm phòng nghiên cứu khoa học của Khoa
Đoàn thăm phòng thí nghiệm đào tạo sinh viên của Khoa
Đoàn thăm phòng thí nghiệm quá trình và thiết bị trong công nghệ thực phẩm
Thứ Bảy, 11:36 27/02/2021
Copyright © 2018 Hanoi University of Industry.