Trao quà thăm hỏi sinh viên miền Trung bị ảnh hưởng bởi mưa lũ

Sáng ngày 6/11/2020 tại Phòng Hội thảo 107 nhà B2, đại diện giảng viên Khoa Công nghệ Hóa đã trao quà thăm hỏi sinh viên khoa Công nghệ Hóa bị ảnh hưởng bởi mưa lũ

Những ngày cuối tháng 10, cả nước hướng về miền Trung, nơi đồng bào đang bị thiệt hại nặng nề về người và tài sản do mưa lũ. Thực hiện chỉ đạo của Ban chủ nhiệm khoa, BCH Đoàn Thanh niên Khoa đã tìm hiểu sinh viên biết được một số sinh viên khoa Công nghệ Hóa là người miền Trung thuộc những vùng bị thiệt hại do thiên tai, mưa lũ. Ban Chủ nhiệm khoa Công nghệ Hóa đã phát động chương trình quyên góp, giúp đỡ, thăm hỏi sinh viên miền Trung đang bị thiệt hại do mưa lũ. Chương trình đã được sự ủng hộ của rất nhiều giảng viên, nhân viên Khoa Công nghệ Hóa. Ngày 6/11/2020, Ban chấp hành Liên chi Hội sinh viên Khoa Công nghệ Hóa đã tổ chức thăm hỏi và trao quà cho 8 sinh viên thuộc đối tượng gia đình bị thiệt hại do mưa lũ. Tham dự buổi gặp mặt thăm hỏi có đầy đủ các thầy cô Ban Chủ nhiệm khoa, Trưởng các bộ môn, giáo viên chủ nhiệm và một số giảng viên. Buổi gặp mặt thăm hỏi diễn ra thân tình, ấm áp, các thầy cô hỏi thăm về gia đình, quê hương các em sinh viên đang bị ngập lụt. Thầy Trương Công Doanh, bí thư Liên chi Đoàn - Hội sinh viên Khoa Công nghệ Hóa đã phát biểu về ý nghĩa của hoạt động cộng đồng và những hoạt động thể hiện tinh thân tương thân tương ái, hoạt động này ngoài việc chia sẻ khó khăn với các em còn có ý nghĩa động viên các em vươn lên trong học tập. TS. Phạm Thị Mai Hương - Trưởng khoa đã chia sẻ, động viên các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập, đó cũng là cách để đáp lại tấm lòng cha mẹ nơi quê nhà. Các thầy cô giáo: TS Pham Thị Mai Hương; TS Nguyễn Tuấn Anh; PGS.TS Nguyễn Thế Hữu đã thay mặt giảng viên khoa Công nghệ Hóa trao những phần quà bao gồm tiền và hiện vật là sách vở và các vật dụng cá nhân thiết yếu cho 8 sinh viên thuộc vùng lũ. Những phần quà có rất nhiều ý nghĩa về tinh thần tương thân tương ái của các thầy cô khoa Công nghệ Hóa.

Sinh viên Cung Đình Đức quê ở Yên Thành - Nghệ An, đã thay mặt các bạn được trao quà phát biểu cảm ơn những tấm lòng của các thầy cô. Đức cũng đã chia sẻ tình hình tại quê nhà để các thầy cô biết thêm thông tin, em nói sẽ thông tin về cho gia đình để mọi người biết về nhứng tấm lòng của các thầy cô và yên tâm cho các em.

Trong đợt này, ngoài việc quyên góp giúp đỡ sinh viên của Khoa, các thầy cô Khoa Công nghệ Hóa còn ủng hộ 1 ngày lương hưởng ứng lời kêu gọi của Công đoàn Công thương Việt Nam về việc ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ và đóng góp cho các hoạt động từ thiện của ngành Công thương năm 2020. Không những vậy có nhiều thầy cô còn tham gia các hoạt động ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại ở nhiều đoàn thể và tổ chức từ thiện khác.

Một số hình ảnh tại buổi thăm hỏi:

Trao quà thăm hỏi sinh viên miền Trung bị ảnh hưởng bởi mưa lũThầy Trương Công Doanh - Bí thư Liên chi - Hội sinh viên phát biểu trong buổi gặp mặt

Trao quà thăm hỏi sinh viên miền Trung bị ảnh hưởng bởi mưa lũTS Phạm Thị Mai Hương - Trưởng khoa Công nghệ Hóa trao quà thăm hỏi sinh viên vùng lũ

Trao quà thăm hỏi sinh viên miền Trung bị ảnh hưởng bởi mưa lũTS. Nguyễn Tuấn Anh và PGS.TS Nguyễn Thế Hữu trao quà cho sinh viên

Trao quà thăm hỏi sinh viên miền Trung bị ảnh hưởng bởi mưa lũCác thầy cô chia sẻ, động viên các em

Trao quà thăm hỏi sinh viên miền Trung bị ảnh hưởng bởi mưa lũSinh viên Cung Đình Đức phát biểu cảm ơn tấm lòng của các thầy cô

• Thứ Bảy, 15:15 07/11/2020

Tưng bừng Chào tân sinh viên K15 Khoa Công nghệ Hóa

Chủ Nhật, 10:41 18/10/2020
Giảng viên Nguyễn Thị Kim An bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ cấp Viện

Thứ Năm, 09:28 15/10/2020
Hội nghị viên chức, người lao động tổng kết năm học 2019-2020 và triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021 Khoa Công nghệ Hóa